XEM NHIỀU NHẤT
ÁNH SÁNG THÍCH HỢP CHO BỂ CÁ

Ánh sáng hồ cá

Ngoài các yếu tố về môi trường nước và thức ăn, ánh sáng thích hợp cho bể cá cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng muốn biết để đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho bể cá cảnh...
Read more
HƯỚNG DẪN ÁNH SÁNG PHÙ HỢP NHẤT CHO BỂ CÁ
Có lẽ bạn sẽ hơi ngạc nhiên khi biết rằng màu sắc ánh sáng có thể có những ảnh hưởng khác nhau đến động, thực vật trong bể cá...
6 LOẠI LỌC CƠ BẢN CHO HỒ CÁ THỦY SINH
Việc hồ cá của bạn có đảm bảo sạch đẹp và các sinh vật, thủy sinh có sống được tốt hay không đều phụ thuộc phần lớn vào hệ thống lọc...
TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC BỂ CÁ CẢNH
Môi trường nước là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển khỏe mạnh của cá. Để đảm bảo chất lượng nước luôn ở trong tình trạng tốt nhất cho đàn cá của bạn, hệ thống lọc nước bể cá phải được lựa chọn kỹ càng, không chỉ về yếu tố công suất mà còn khả năng lọc nước, oxy cho bể cá.
TIN MỚI NHẤT
TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC BỂ CÁ CẢNH
Môi trường nước là yếu tố quan trọng hàng đầu cho sự phát triển khỏe mạnh của cá. Để đảm bảo chất lượng nước luôn ở trong tình trạng tốt nhất cho đàn cá của bạn, hệ thống lọc nước bể cá phải được lựa chọn kỹ càng, không chỉ về yếu tố công suất mà còn khả năng lọc nước, oxy cho bể cá.
4 MẸO GIÚP DUY TRÌ NHIỆT ĐỘ THÍCH HỢP CHO BỂ CÁ CẢNH
Nếu bạn đã có những kiến thức nhất định về việc làm thế nào để giữ nhiệt độ thích hợp cho bể cá cảnh, điều đó rất tuyệt vời. Bạn có thể tự tay chăm sóc bể cá cảnh của mình một cách an toàn và hiệu quả. Tuy vậy, vẫn có một số mẹo nhỏ, có thể giúp bạn duy trì nhiệt độ thích hợp cho bể cá cảnh trong nhà tốt hơn nữa. Hãy cùng Blue Luxury đọc bài viết dưới đây nhé.
CHĂM CÁ NGÀY HÈ: NIỀM VUI HAY NỖI LO
Mùa hè là mùa cá sinh trưởng và tăng trưởng với tốc độ rất nhanh, vậy nên bạn cần có chế độ chăm sóc cá phù hợp để cá phát triển khỏe mạnh nhất. Tuy nhiên, mùa hè cũng là cơn ác mộng đối với nhiều người chơi cá bởi đây là thời điểm dễ bùng nổ các vấn đề về bể cũng như bệnh cá. Hãy cùng Blue Luxury tìm hiểu bí quyết chăm cá khỏe trong những ngày hè nắng nóng!
NGUỒN SÁNG NÀO TỐT NHẤT CHO BỂ CÁ CẢNH TRONG NHÀ
Căn cứ vào 2 yếu tố chính là quang phổ ánh sáng và cường độ ánh sáng, bạn có thể lựa chọn những loại nguồn sáng thích hợp nhất cho từng loại bể cá cảnh. Các nghiên cứu chỉ ra những ánh sáng đèn LED có bước sóng thích hợp với cá từ 380 đến 700 nanomet. Ánh sáng có bước sóng ngắn thì có nhiệt độ ấm hơn ánh sáng có bước sóng dài. Cá cảnh sẽ có những loại ưa thích sống vùng nước lạnh và có loại ưa thích nhiệt độ nóng ấm. Do vậy, tùy thuộc vào đặc tính của cá, ta có thể lựa chọn những nguồn sáng tốt nhất cho bể cá cảnh.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NHIỆT ĐỘ BỂ CÁ
Có lẽ không cần bàn cãi nhiều, chúng ta đều hiểu rõ tầm quan trọng của nhiệt độ đối với sự phát triển khỏe mạnh của cá. Nhiệt độ quá thấp hay quá cao đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và khả năng tăng trưởng, sinh sản bình thường của cá. Đặc biệt với những khu vực có nền nhiệt độ dao động mạnh (mùa hè quá nóng, mùa đông quá lạnh) như các tỉnh miền Bắc Việt Nam thì vấn đề nhiệt độ bể cá cần được chú ý hơn bao giờ hết. Hãy cùng Blue Luxury tìm hiểu những yếu tố ảnh hưởng đến nhiệt độ bể cá để có hướng xử lý kịp thời.
XỬ LÝ NƯỚC CHO BỂ CÁ CẢNH
Làm thế nào để xử lý nước khi bị vẩn đục, với 5 bước cho cách xử lý nước hồ cá cảnh hợp vệ sinh sẽ là cẩm nang giúp bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề trên...
1 2 3 4 Tiếp Cuối
VIDEO VỀ CÁ
Đăng kí liên hệ để tư vấn về bể cá sinh cảnh cao cấp:
@ Copyright to Blue Luxury. All Rights reserved
0944 510 003